LỜI NHẮN CỦA ĐẠI DIỆN CÔNG TY

代表取締役 森 一剛

LỜI CHÀO HỎI

 Công ty cổ phần Shoueigiken được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở tại thành phố Saga, tỉnh Saga. Công ty chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình dân dụng nói chung và tiêu biểu nhất là công trình thoát nước.

 Triết lý của công ty chúng tôi là“Học cách làm người trước khi trở thành một người kĩ sư”.
 Triết lý này gồm có 2 tầng ý nghĩa. Đầu tiên, đó là điều mà đến bây giờ tôi mới thực sự cảm nhận được khi miệt mài nghiên cứu trong ngành xây dựng là: “Trước khi trở thành kỹ sư, chính những con người có nhân cách tuyệt vời, họ sẽ bộc lộ tố chất đó để trở thành một người kỹ sư giỏi”.

 Thứ hai, kinh nghiệm của tôi về người tốt là những người mà công ty muốn họ gắn bó lâu dài và cũng chính họ muốn gắn bó lâu dài ở công ty.
 Nếu bạn sử dụng kỹ thuật và kĩ năng thì có thể bạn sẽ có được lợi nhuận mang tính ngắn hạn. Tuy nhiên, khi nghĩ về việc gắn bó với công ty và việc làm thế nào để những người xung quanh mình cảm thấy hạnh phúc khi làm công việc đó. Thì điều quan trọng nhất là “Bạn là một người như thế nào?”. Triết lý này thể hiện rằng: Chính việc đối xử giữa con người với nhau, sự uy tín và sự tin tưởng nhau là điều quan trọng nhất.

Gửi tới những bạn đang tìm việc

 Ở Shoueigiken chúng tôi luôn coi trọng phẩm cách sống.
 Còn kĩ năng và kiến thức thì sẽ được trang bị sau khi vào công ty. Vì vậy chúng tôi luôn chào đón tất cả mọi người, kể cả bạn là người chưa có kinh nghiệm.
 Hãy cảm nhận niềm vui của ngành xây dựng thông qua công việc này, nó không thể thiếu đối với việc hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng và cuộc sống.
 Công ty chúng tôi sẽ nuôi dưỡng những người có thể tận hưởng sự sung túc cả về cả vật chất và tinh thần.

Giám đốc Mori Kazutaka

Bấm vào đây để làm việc chi tiết

Sơ lược tiểu sử người đại diện:

  • Họ tênMori kazutaka
  • Vật yêu thíchNhững người có liên quan bao gồm cả bản thân
  • Điều không thíchNhững điều không có hứng thú
  • Sở trườngTích cực
  • Sở đoảnQuá tích cực
  • Từ vựng yêu thíchSống cho hiện tại
代表取締役 飯田憲幸

Hãy nói cho tôi biết về thời học sinh của bạn.

 Tôi đã cống hiến hết mình cho bóng chày trong suốt thời gian cấp 3.
 Khi là sinh viên đại học, nếu có thời gian rảnh tôi sẽ làm công việc bán thời gian để kiếm tiền. Vui nhất là khi uống rượu với bạn bè.

Hãy nói rõ hơn về sở thích và cách trải qua ngày nghỉ của bạn.

 Tôi trân trọng khoảng thời gian bên gia đình và mỗi cuối tuần, tôi leo núi vào lúc 7h sáng và đi chơi gôn với đồng nghiệp, đối tác.

Hãy nói về ước mơ trong công việc và cá nhân của bạn.

 Ước mơ mãi mãi của tôi là có thể duy trì một cách cân bằng công việc và sở thích của mình. Hiện tại mọi thứ đang được thực hiện.

Lời nhắn đến bản thân mình.

 Ta chỉ sống một lần trên đời.
 Nếu bạn có suy nghĩ muốn thông qua công việc để chia sẻ mục đích sống và cùng nhau tận hưởng cuộc sống thì nhất định hãy đến công ty tôi. Bằng việc chia sẻ với nhau những kinh nghiệm thực tiễn của hiện tại, sẽ có thể giúp cho công việc thêm ý nghĩa hơn và thoải mái hơn.
Chúng tôi luôn hoan nghênh bạn đến với mục đích tham quan và trao đổi. Nhất định một lần hãy đến ghé thăm công ty chúng tôi.